Vào năm 2020, hơn68%các đồng nghiệp đã đóng góp nhiều hơn$ 36.000cho chương trình chia sẻ comchest thông qua các khoản đóng góp tiền lương hàng tháng. Các đóng góp đã đượcĐô la phù hợp với đồng đô la của tổ chức.Cho những đóng góp này,Singapore Pools đã nhận đượcGiải thưởng bạc từ thiệntrong thời gianComchestGiải thưởng 2021. Giám đốc điều hành của chúng tôi, Mr Lam Chee Weng, đã tham dựLễ trao giảihầu như, có sự tham gia của tổng thốngHalimah Yacbobvà Bộ trưởngMasagos Zulkifi. 
 

Chia sẻ là một chương trình đưa ra hàng tháng của cộng đồng rương. Sự đóng góp của nhân viên là tự nguyệnvới mộtSố tiền quyên góp tối thiểucủa$ 1.100% củacácQuyên góptrực tiếp hỗ trợ các chương trình dịch vụ xã hội quan trọng màgiúp đỡ những người thiệt thòitrong cộng đồng của chúng tôi. 
 

Kể từ năm 1997, các quỹ chơi game từ các nhóm Singapore đã được chuyển đến 100%Comchestchi phí gây quỹ và hoạt động, do đó, 100% quyên góp được trực tiếpCác cơ quan dịch vụ xã hộiĐiều đó giúp người cao niên dễ bị tổn thương, gia đình có nhu cầu, người lớn khuyết tật, những người bị tình trạng sức khỏe tâm thần, thanh thiếu niên và trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Ngày nay, các quỹ chơi game được chuyển đến bảng Tote để tiếp tục hỗ trợ hơn 100 SSA theoComchest.