Tham gia cùng một gia đình lớn của công ty chơi game Singapore không chỉ là một công việc. Trong hành trình của bạn trong sự nghiệp, bạn cũng có thể tạo ra một lực lượng cho phần lớn cộng đồng.

Nếu bạn đồng ý với triết lý và tầm nhìn của chúng tôi, bạn có một sự nhiệt tình để làm điều gì đó trong kinh doanh, chúng tôi chào đón bạn tham gia gia đình lớn của chúng tôi.

Vị trí đầy đủ (phiên bản tiếng Anh)

Vị trí một phần (phiên bản tiếng Anh)

thực tiễn

Đứng lên và làm tốt, bạn có thể làm tốt hơn

Chúng tôi bảo vệ các giá trị của công ty và đặt nhân viên, khách hàng và cộng đồng về việc xem xét ưu tiên. Niềm tin này chi phối cách chúng tôi tuyển dụng và giữ chân nhân viên của chúng tôi, bởi vì họ là tài nguyên chính của công ty. Mức lương, điều trị và lợi ích của nhân viên đang tiến bộ, và vẫn có cơ hội học tập và tăng trưởng nghề nghiệp. Chúng tôi cung cấp một môi trường nơi làm việc hiện đại nhưng tập trung vào nhân viên và thực hiện các biện pháp cân bằng công việc và cuộc sống.

Theo Chương trình Dịch vụ Tình nguyện Nhân viên của ISHINE, bạn có thể tạo ra một lực lượng cho cộng đồng để hỗ trợ dự án có ý nghĩa trong tâm trí của bạn.

 

Điều trị và lợi ích

Công ty có một cơ sở phúc lợi hoàn chỉnh cho nhân viên. Chúng tôi nhận ra rằng nhân viên thúc đẩy kinh doanh và phát triển của công ty, vì vậy công ty có nghĩa vụ xây dựng một môi trường làm việc có ý nghĩa cho bạn. Chúng tôi đầu tư vào đào tạo nhân viên và phát triển nghề nghiệp, khuyến khích nhân viên tham gia vào công việc của các cộng đồng tình nguyện và cung cấp giờ làm việc linh hoạt của các thành viên trong gia đình để hỗ trợ cân bằng công việc và cuộc sống. Chúng tôi tin chắc rằng phấn đấu để xây dựng một văn hóa nơi làm việc thân thiện có thể khiến các công ty cá cược Singapore trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.

 

Thảo luận về cơ hội

Nhân viên của chúng tôi là một nhóm làm việc cùng nhau và chơi cùng nhau. Các đồng nghiệp thường gặp nhau, gặp gỡ gia đình và bạn bè để gặp gỡ, ăn mừng, xem phim, làm tình nguyện viên và thậm chí đi du lịch địa phương hoặc nước ngoài. Bạn có thể chọn giờ làm việc của riêng mình để hỗ trợ sở thích cá nhân của bạn và giúp cộng đồng sau khi làm việc.