Singapore Pools cam kết trở thành một công ty chơi game có trách nhiệm đẳng cấp thế giới. Hành vi chuyên nghiệp và hành vi kinh doanh của chúng tôi phải được duy trì theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo trải nghiệm đánh bạc công bằng và an toàn để bảo vệ khách hàng của chúng tôi.

 

Nhiều người thích trò chơi của chúng tôi chơi chỉ một chút rung hoặc giải trí xã hội. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra có thể có một thiểu số có thể chơi ngoài phương tiện của họ. Do đó, chúng tôi có các biện pháp bảo vệ để giúp tạo ra một môi trường chơi game có trách nhiệm cho tất cả mọi người.
  

Chúng tôi thiết kế và truyền đạt các sản phẩm của chúng tôi theo cách không thúc đẩy chơi quá mức và vô trách nhiệm. Chúng tôi có số tiền đặt cược tối thiểu thấp và cung cấp một loạt các cược thể thao bảo thủ.

 

Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng có trách nhiệm và tốt. Chúng tôi chủ động thông báo và giáo dục khách hàng của chúng tôi để đặt cược một cách có trách nhiệm và làm thế nào để nhận được sự giúp đỡ nếu họ cần nó.